TUYỂN DỤNG

Chúng tôi đang tìm kiếm những đồng nghiệp để cùng đồng hành

Tại Đông Dương, chúng tôi hiểu rằng những thành tựu đạt được mỗi ngày là nhờ vào đam mê, nhiệt huyết và chăm chỉ mà mỗi công nhân viên tại công ty đều cố gắng cống hiến mỗi ngày. Chúng tôi gặt hái được như bây giờ là do mỗi công nhân viên biết cách đáp ứng vượt kỳ vọng của khách hàng,

Chúng tôi sẵn sàng vượt qua những ngày tháng dài để tuyển và phát triển để gây dựng đội ngũ tận tâm nhất, và cung cấp cho họ môi trường hữu ích –  nơi họ sẽ thể hiện được động lực và năng lực của họ.  Ngày nay, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy giới hạn của mình đi xa để vươn tới những đỉnh cao mới.

 1. Vì sao chọn gia nhập đội ngũ Đông Dương

Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu đi những nhân tài, đội ngũ nhân viên, lực lượng kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đồng hành cùng Công ty Thang máy Đông Dương, bạn không chỉ nhận được những lợi ích cơ bản khi làm việc mà còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành thang máy, đồng nghiệp luôn thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn.

Với xu hướng ngày càng phát triển của ngành thang máy tại Việt Nam, Công ty Thang máy Đông Dương cam kết luôn tạo nhiều cơ hội cho nguồn nhân lực không ngừng hoàn thiện và phát triển.

 1. Phúc lợi lao động: Môi trường năng động, Chính sách lao động, Tiền lương

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 • Công ty Thang máy Đông Dương quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho CBNV cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho CBNV làm việc ở công trường.
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi CBNV đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG

Công ty Thang máy Đông Dương thực hiện chế độ làm việc 44 tiếng/tuần.

 • Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.
 • CBNV đến nơi làm việc phải mặc đồng phục theo qui định và nghiêm túc chấp hành kỷ luật Công ty.

TIỀN LƯƠNG

 • Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện.
 • Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
 • Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV: Thưởng thâm niên và thưởng theo hiệu quả công việc.

BẢO HIỂM XÃ HỘI

Công ty Thang máy Đông Dương thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.

ĐÀO TẠO

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm, Công ty Thang máy Đông Dương xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

 • Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của Đông Dương Elevator, hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp. Tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật nghiệp vụ cho nhân viên mới.
 • Đào tạo nội bộ: Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ về nghiệp vụ chuyên sâu cho CBNV. Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới, chuyên viên cấp cao đào tạo cho cấp thấp hơn để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *