Thi công – lắp đặt

Công ty Thang máy Đông Dương xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lắp đặt thang máy giàu kinh nghiệm và liên tục được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, cấu trúc phức tạp. Lắp đặt thang máy, thang cuốn đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình kỹ thuật, dưới sự giám sát chặt chẽ của các bên liên quan, đồng thời giảm thiểu những sai sót phát sinh. Tất cả các dự án do Công ty Thang máy Đông Dương thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ. Tiêu chí thi công – lắp đặt

AN TOÀN là yếu tố đầu đầu tiên Khu vực thi công lắp đặt thang máy phải được bố trí đầy đủ ánh sáng trong quá trình thi công. Nhân viên thi công lắp đặt luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định về đồng phục, dụng cụ bảo hộ lao động khi thao tác tại công trình (đầy đủ các thiết bị an toàn: nón, quần áo, giày bảo hộ, dây an toàn khi ra công trình thi công. Che chắn hố thang và luôn tuân thủ chế độ kiểm soát an toàn nhằm bảo vệ những người thi công và những người xung quanh. Công ty chúng tôi luôn cố gắng tổ chức các khoá huấn luyện an toàn lao động cho nhân viên lắp đặt.
CHẤT LƯỢNG là yếu tố then chốt Các công trình khi bắt đầu cho đến kết thúc đều được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo đạt được mức chất lượng thi công đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty. Giám sát phụ trách công trình luôn có mặt tại công trình để kiểm soát việc lắp đặt, chỉ đạo trực tiếp những tình huống phát sinh. Ngoài ra, bộ phận kiểm soát quản lý chất lượng hoạt động độc lập luôn tiến hành kiểm tra cuối cùng trước khi sản phẩm được bàn giao, nghiệm thu.
ĐẢM BẢO đúng tiến độ Hoạt động bằng uy tín, Công ty chúng tôi đảm bảo việc phân bố nhân lực hợp lý để đạt được mục tiêu thi công đúng tiến độ, luôn đạt được mục tiêu thi công đúng tiến độ, đảm bảo hoàn tất công trình theo đúng cam kết của hợp đồng đã ký. Chúng tôi tôn trọng quỹ thời gian của khách hàng và hiểu rất rõ giá trị của việc hoàn thành dự án đúng thoả thuận, đúng kỳ hạn.
KIỂM ĐỊNH thang máy Trước khi đưa vào sử dụng, thang máy sẽ được kiểm bởi bộ phận kiểm soát quản lý chất lượng trước khi vận hành.
CẤP PHÉP vận hành thang máy Sau khi nghiệm thu bàn giao, Công ty Đông Dương sẽ trực tiếp tiến hành hướng dẫn sử dụng và vận hành cho quý khách hàng đưa vào khai thác, sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *