GIỚI THIỆU

Trải qua chặng đường 15 năm cho tới nay, Công ty Thang máy Đông Dương tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đối tác và nhiều khách hàng xuyên suốt, trở thành thương hiệu thang máy của các công trình lớn trên cả nước và một số thị trường lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thang máy, Công ty Thang máy Đông Dương với tiêu chí trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi và đưa ra những giải pháp tối ưu, phù hợp với tình hiện đại, thẩm mỹ, an toàn cho đối tác và khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu và là chìa khóa của sự thành công và phát triển của Công ty TNHH Thang máy Đông Dương. Chúng tôi đặt việc xây dựng chính sách chất lượng như là một trong những chiến lược sản xuất kinh doanh quan trọng nhất của Công ty: Lấy Chất Lượng làm đầu tàu. Và sự tận tình trong việc lắp đặt thành phẩm, sửa chữa, bảo trì là minh chứng cho điều đó.

 • Sản phẩm bàn giao luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, chi phí hợp lý và luôn làm khách hàng hài lòng
 • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công trình
 • Đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ công nhận viên
 • Duy trì và nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO mới nhất

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ năm 2006 và phát triển cho tới nay, Công ty TNHH Thang máy Đông Dương đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Thang máy Đông Dương tự hào là đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu và công trình lớn trải dài trên các tỉnh và thành phố lớn cả nước, Thang máy Đông Dương ngày càng tạo dựng được nền tảng vững chắc, thương hiệu vững mạnh qua những cột mốc quan trọng.

Preloader
 • 2020

  Chế tạo lắp đặt thành công 04 thang máy tải trọng đến 5000kg và độ rộng cửa mở siêu lớn 5000mm (cửa tự động 6 cánh mở tim) cho dự án Nhà máy KUKA Việt Nam – đây là thang máy có kích thước cửa lớn nhất hiện nay. Được cấp chứng nhận ISO 9001 – 2008 và nâng cấp phiên bản 9001 – 2015 vào năm 2018.

 • 2018

  Lắp đặt thành công 02 thang máy tải trọng 2000kg có tiêu chuẩn đặc biệt dùng cho lò hơi với hành trình gần 80 mét thuộc nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 2.

 • 2013

  Chế tạo lắp đặt thành công 02 thang máy tải hàng kèm người có tải trọng lên đến 6000kg với thiết kế đặc biệt máy kéo được đặt tại đáy hố Pit.

 • 2012

  Được Nippon Elevator – Malaysia chỉ định làm đại lý chính thức bán và bảo trì các thang máy thương hiệu Nippon tại Việt Nam. Cũng trong năm này Đông Dương được lựa chọn là nhà thầu lắp đặt thang máy tải xe hơi cho các trung tâm trung bày của Mercedes Bent VN (Mercedes Benz Phú Mỹ Hưng – Q7 năm 2012, Mercedes Benz Tân Thuận – Q7 năm 2015, Mercedes Benz Bình Dương năm 2018 ,.. )

 • 2009

  Chế tạo lắp đặt thành công cụm 03 thang điều khiển nhóm 19 điểm dừng tốc độ 105m/phút với thương hiệu Đông Dương Cho dự án KS Sea Light – là thang máy có số điểm dừng và tốc độ cao nhất do công ty trong nước sản xuất vào lúc bấy giờ.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Đội ngũ nhân viên Công ty Thang máy Đông Dương luôn hoạt động và phát triển với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp và sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn chú trọng vào phát triển và hoàn thiện sản phẩm, cung cấp giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình cao tầng.

SỨ MỆNH

Công ty Thang máy Đông Dương không ngừng nâng cao, cập nhật và vận dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, nâng cao chất lượng phục vụ và lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm mang tính bền vững, đáng tin cậy nhất cho đối tác và khách hàng.

Giấy chứng nhận

Chứng nhận quản lý chất lượng

Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn – hợp quy

Chứng nhận ISO

Chứng nhận ủy quyền