Chuyển động nhẹ nhàng, bền bỉ với thời gian.
028.3556.1292
Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương

Tin tức hoạt động

Món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho các Chàng

Ngày đăng: 24/11/2018

1. Lý do bạn nên tặng trang sức phong thủy cho “chàng” vào ngày sinh nhật?

Quà sinh nhật chính là vật thể hiện được thành ý, sự quan tâm của người tặng đối với người được tặng. Và việc lựa chọn một món quà ý nghĩa nhất và phù hợp với các chàng trai thì không phải là điều dễ dàng.

Khi nhận được món quà ý nghĩa, các chàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, thấu hiểu và thành ý của bạn đối với họ. Điều mà những món trang sức phong thủy có thể đáp ứng một cách tốt nhất!

 

Trang sức phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm mà chúng còn có thể hỗ trợ tốt cho bản mệnh của người đeo, giúp người đeo có thể phát triển được sự nghiệp, bảo vệ tốt cho người đeo tránh khỏi những tà khí gây hại.

Đặc biệt những món trang sức phong thủy còn có khả năng giảm căng thẳng, mệt mỏi, những áp lực trong công việc và trong cuộc sống, từ đó tiếp thêm sức mạnh, bản lĩnh để người đeo có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

 

2. Cách chọn trang sức đá phong thủy để làm quà tặng

Người Phương Đông chúng ta chọn trang sức theo Ngũ hành, chính là lấy các sắc màu của đá quý ứng với các hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ  nhằm hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.

Vì vậy, bạn không nên tùy ý chọn những sản phẩm mà mình thích để tặng người khác mà trước khi chọn trang sức theo Phong Thủy, bạn phải nắm rõ người được tặng thuộc mệnh nào: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, hay Thổ? Điều này được xác định từ năm sinh của mỗi người bởi mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh. Từ đó, dựa vào sơ đồ “Tương sinh tương khắc”, chúng ta có thể chọn ra những bộ trang sức đá quý có sắc màu phù hợp với từng cung mệnh để mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

1
Bạn cần hỗ trợ?